Cách Tạo USB cài windows 10 với Easy2Boot cực kỳ thuần tuý

Chỉ Tạo USB cài win 10 sở hữu Easy2Boot hết sức đơn thuần

lúc tìm một mẫu Laptop hoặc máy tính về, việc trước tiên mà bạn nên khiến ấy chính là cài đặt máy vi tính mẫu mới windows 8 để với 1 Windows nguyên bản mà không với những phần mềm do cửa hàng, dịch vụ cài sẵn.

Các Dịch vụ Máy tính Máy in bao gồm:
https://nguyengia.info/cai-win-tai-nha/
https://nguyengia.info/cai-phan-mem/
https://nguyengia.info/sua-may-tinh/
https://nguyengia.info/sua-laptop/
https://nguyengia.info/bao-tri-may-tinh/
https://nguyengia.info/ve-sinh-may-tinh/

Để cài đặt win thì với số đông cách thức, nhưng cách đa dạng nhất, và chúng ta cũng khuyến khích Các bạn sử nên sử dụng nhất đó là cài windows bằng USB dùng cài chương trình máy tính nhanh.

Trên blog hiện đã giới thiệu hồ hết những công cụ cũng như cách tạo USB cài đặt windows 10 rồi, anh chị mang thể thoả thích mà tuyển lựa, phương pháp nào cũng phải chăng cả.

Và để giúp bạn sở hữu thêm phổ thông sự chọn lọc hơn trong việc tạo USB Boot thì trong bài viết này, mình sẽ tiếp diễn giới thiệu cũng như hướng dẫn sở hữu Anh chị bí quyết sử dụng Easy2Boot để tạo USB cài đặt windows 10 theo cả 2 chuẩn UEFI và LEGACY nhé !

tao-usb-cai-windows-10-voi-easy2boot (1)

Xem Tại: https://napmuctannoi.com/category/sua-may-tinh/

#1. Giới thiệu về Easy2Boot

GIỚI THIỆU: Easy2Boot là một phần mềm, 1 phương tiện hoàn toàn miễn phí cho phép khách hàng tạo USB cài win, ko chỉ riêng windows xp mà còn phổ thông Hệ điều hành khác nữa.

Easy2Boot khác xa so mang những pm đã giới thiệu trước đó, bởi nó không có giao diện các bạn mà mọi tương tác đều được thực hiện trong giao diện loại lệnh của Command Prompt, thêm vào đấy khách hàng chỉ cần chuyên chở về và sử dụng luôn, ko đề nghị cài đặt gì vào máy cả.

Cho tới thời khắc chúng ta viết bài này, Easy2Boot đã mang tổng cộng 5 phiên bản khác nhau bao gồm :

 • Easy2Boot win xp 8/10.exe Installer – Phiên bản tiêu chuẩn, cũng là phiên bản dùng trong bài viết này.
 • Easy2Boot MPI_Tool_Pack
 • Easy2Boot windows 7 8/10.exe – đi kèm với Driver win 7 DPMS XP 33-bit
 • Easy2Boot ZIP E2B v2.05 dành cho Linux, win 8XP – mật khẩu ZIP là e2b
 • Easy2Boot ZIP E2B+DPMS v2.05 kèm XP Driver cho Linux, win 10XP – mật khẩu ZIP là e2b
 • Xem Tại: https://napmuctannoi.com/category/thay-sac-adapter-laptop/

#2. Bí quyết tạo USB Boot windows 8 bằng Easy2Boot cực kỳ đơn thuần

+ Bước 1: Trong bài viết này mình sẽ chỉ tiêu dùng phiên bản tiêu chuẩn của Easy2Boot mà thôi, vậy nên khách hàng hãy truy tìm cập vào trang download của áp dụng này trên FossHub ở đây / Link đề phòng / Link ngừa

=> Rồi chọn cái Easy2Boot EXE E2B v2.05 win 8 or 10 .exe Installer (Recommended) trước nhất để chuyên chở về ứng dụng Easy2Boot bản tiêu chuẩn.

Ngoài việc phải chuyển vận sẵn ứng dụng này thì bạn cũng cần chuẩn bị các thứ sau:

 1. File ISO của phiên bản windows 7 muốn cài (tải bộ cài đặt windows tận nhà đây).
 2. 1 USB mang dung lượng trống > 8GB
 3. Tắt nhất thời win xp Defender và các vận dụng Anti-vius để file autorun ko bị chặn – ví như không Màn hình Command Prompt sẽ chuyển sang màu đỏ kèm loại báo lỗi ERROR như hình.
 4. Cty thay thế màn hình laptop xách tay tại nhà riêng thấp TPHCM
  Xem Thêm: https://napmuctannoi.com/category/thay-man-hinh-laptop/

tao-usb-cai-windows-10-voi-easy2boot (3)

+ Bước 2: bạn hãy mở file EXE của Easy2Boot vừa chuyên chở về tại trên, tại cửa sổ cài đặt này khách hàng có thể chọn lại các con phố áp điệu nén những tập tin của Easy2Boot bằng bí quyết bấm vào nút Browser.

nếu ko, anh chị với thể để mặc định và Easy2Boot sẽ được giải nén ra thư mục Easy2Boot_v2.05 ngoài Màn hình desktop, chúng ta thì mình cứ để mặc định rồi bấm Next thôi.

tao-usb-cai-windows-10-voi-easy2boot (4)

+ Bước 3: Tiếp theo, anh chị cần copy file ISO win 10 (bộ cài win 10) đã chuẩn bị sẵn vào thư mục:

Easy2Boot_v2.05_ISOWINDOWSWIN10

như vậy tương tự với những bộ cài đặt win khác, file ISO bộ cài đặt windows 7 thì copy vào thư mục WIN7, ISO windows 10 thì copy vào WIN8 nha….

không những thế, Easy2Boot còn hỗ trợ cả những Hệ điều hành khác như Linux, Android,… nữa, anh chị chỉ cần copy file ISO và thư mục tương ứng là được, còn thư mục Easy2Boot_v2.05 nằm tận nơi đâu thìa là do bạn chọn tại nhà bước bên trên.

tao-usb-cai-windows-10-voi-easy2boot (5)

+ Bước 4: Giờ hãy gắn USB dung lượng > 8GB đã chuẩn bị sẵn tận nơi đầu bài vào máy tính, sau đó quay lại thư mục Easy2Boot_v2.05 thì anh chị sẽ thấy 1 tập tin có tên Make_E2B.exe

Địa chỉ Phục Hồi Dữ Liệu máy tính laptop tận nhà TPHCM Chuyên Nghiệp
Xem Tại: https://napmuctannoi.com/category/cuu-du-lieu/

=> anh chị click chuột phải lên tập tin này => và chọn Run as administator để chạy pm Easy2Boot với quyền Admin.

+ Bước 5: Giao diện các bạn của Easy2Boot sẽ giống như hình bên dưới, bạn mang thể chọn lại tiếng nói của pm tại nhà cột bên trái nhưng phần lớn là ko cần vì mặc định đã là tiếng Anh rồi.

trước tiên bạn cần click vào thực đơn kế bên nút Refresh để chọn USB cần tạo USB Boot, nếu khách hàng chỉ gắn một chiếc USB vào máy tính thì có thể bỏ qua bước này. Bây giờ sẽ mang 2 tùy chọn để tạo USB Boot win 10 gồm:

 • Make E2B_Drive : Tự động tạo USB Boot có các thiết lập mặc định của Easy2Boot => Đây là cách thức chúng ta khuyến khích Cả nhà tiêu dùng.
 • CMD : Tạo USB Boot bằng tay, tự chia phân vùng và thiết lập đa dạng thứ khác. Khái quát là làm thủ công đó Các bạn !

chúng ta sẽ chỉ hướng dẫn Anh chị em sử dụng cách thức tạo USB cài đặt windows 10 bằng cách tự động thôi, vì mình cũng chẳng cần gì phổ thông ngoài 1 mẫu USB cài đặt win, nên ko mang nhu cầu chia phân vùng hay thiết lập gì cả, cứ để mặc định là được rồi.

=> Hãy bấm vào nút Make E2B_Drive để khởi đầu tạo USB Boot, sẽ với cảnh báo xuất hiện anh chị bấm OK để tiếp tục.

tao-usb-cai-windows-10-voi-easy2boot (7)

Cửa sổ CMD được mở kèm các cái lệnh tự động chạy và giai đoạn tạo USB bắt đầu, cũng xin nói lại là hãy tắt win xp Defender và các phần mềm Antivirus giả dụ ko tới đoạn này sẽ gặp lỗi. Xem: cửa hàng sửa máy tính để bàn pc tại nhà quận 10 nhanh & công ty sửa chữa máy tính để bàn pc tại nhà quận 11 chuyên nghiệp

khách hàng chờ cho tới lúc sở hữu thông tin Format USB hiện ra => hãy bấm OK để xác nhận việc xóa đa số dữ liệu trong USB. Sau ấy khách hàng tiếp diễn chờ cho lệnh được thực thi để qua bước tiếp theo.

tao-usb-cai-windows-10-voi-easy2boot (8)

+ Bước 6: Chờ 1 khi cho đến khi thấy cái Copying files to… - please wait… kèm cảnh báo tắt pm Antivirus thì nghĩa là thời kỳ sao chép file ISO và tạo rất có thể boot cho USB đã bắt đầu. Địa chỉ cài win tại TPHCM Tận Tình
Xem Thêm: https://suamaytinh24gio.com/cai-win-tan-nha/

Quá này diễn ra cũng tương đối lâu, tầm 15-20 nên anh chị cần nhẫn nại ngồi chờ chứ đừng thấy copy lâu hơn tưởng lỗi rồi out nha. Xem: dịch vụ sửa chữa máy vi tính để bàn pc tại nhà quận 7 uy tín & địa chỉ sửa máy vi tính laptop tại nhà quận 8 giá rẻ

tao-usb-cai-windows-10-voi-easy2boot (9)

ví như công đoạn tạo USB diễn ra trơn tuột không gặp bất cứ lỗi nào thì anh chị sẽ nhận được thông tin FINISHED - ALL OK, cùng lúc giao diện của cửa sổ Command Prompt chuyển sang màu xanh lá mạ như hình bên dưới. Liên Kết: địa chỉ sửa chữa máy vi tính để bàn pc tại nhà quận bình thạnh uy tín & chỗ nào sửa chữa máy vi tính để bàn pc tại nhà quận bình tân giá rẻ

Giờ anh chị hãy bấm phím bất kỳ trên bàn phím để đóng cửa sổ CMD này và USB Boot của anh chị đã sở hữu thể tiêu dùng được rồi. Xem Tiếp: nơi sửa chữa máy tính laptop tại nhà quận 1 tới nhanh & giá sửa chữa máy vi tính laptop tại nhà quận 2 giá rẻ

Còn ngược lại, giao diện CMD sẽ chuyển thành màu đỏ kèm mẫu báo lỗi ví như có bất kỳ lỗi nào trong quá trình tạo USB Boot thì anh chị phải rà soát lỗi ấy là gì để sửa chữa.

Xem Tiếp: nơi nào sửa chữa máy tính laptop tại nhà quận tân phú nhanh & dịch vụ sửa máy vi tính laptop tại nhà quận tân bình giá rẻ

+ Bước 7: bên cạnh đó, khi làm xong, anh chị mang thể bấm vào nút kiểm tra lại with QEMU để kiểm tra xem USB Boot đã tạo thành công chưa.

giả dụ sau 1 thời kì chờ đợi boot mà bạn thấy được Màn hình chọn lọc Boot như hình bên dưới thì OK, USB Boot của anh chị đã với thể dùng được. Xem thêm: giá sửa chữa máy vi tính laptop tại nhà quận 12 đến nhan & giá sửa chữa máy vi tính laptop tại nhà huyện hóc môn giá rẻ

Và bạn thuận lợi tích hợp được rộng rãi Hệ điều hành vào trong 1 dòng USB boot như thế này. Cách thức làm như thế nào thì chúng ta sẽ với bài viết hướng dẫn chi tiết sau. Xem thêm: cửa hàng sửa chữa máy vi tính để bàn pc tại nhà quận 3 nhanh & chỗ nào sửa máy tính để bàn pc tại nhà quận 4 tới nhanh

một số bài viết mà có thể bạn đang tìm:

Xem: nơi nào sửa máy vi tính để bàn pc tại nhà quận gò vấp tới nhanh & chỗ sửa máy tính laptop tại nhà quận phú nhuận uy tín

 • khiến gì trước lúc cài Windows?
 • hướng dẫn tạo USB cài đặt windows trên cả hai chuẩn UEFI và LEGACY

#3. Lời kết

như vậy là chúng ta đã vừa chỉ dẫn xong cho Anh chị bí quyết tiêu dùng Easy2Boot để tạo USB cài win 10 rồi nhé. Hy vọng là sau bài viết này, khách hàng đã với thêm một chọn lựa nữa trong việc tạo USB BOOT windows xp. Xem thêm: dịch vụ sửa máy vi tính laptop tại nhà quận 5 uy tín & chỗ sửa chữa máy tính laptop tại nhà quận 6 đến nhan

nếu như thấy bài viết trên đây hữu ích thì đừng quên san sẻ để đa dạng ngươi hơn biết về thủ thuật này nữ nhé. Chúc Các bạn thành công !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA
Đơn Vị sửa máy tính giá rẻgiá cài đặt win tại nhàDịch vụ sửa máy in Uy TínNơi đổ mực Uy Tín
SĐT: 039.7788.652
GMAIL: emailnguyengia.info.seo

ĐỊA CHỈ: HẺM 61 HIỆP THÀNH 45 quận 12. HCM

Trang Chủ https://nguyengia.info/
Home Page https://suamaytinhtainhatphcm.com/
Website https://napmuctannoi.com/
Home Page https://suamaytinh24gio.com/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s